TỦ LẠNH & TỦ RƯỢU

Bạn có biết, một căn bếp sang trọng và đẳng cấp hiện nay chắc chắn không thể thiếu ít nhất 1 chiếc tủ lạnh hoặc tủ rượu. Vậy những dòng sản phẩm này nên sử dụng của thương hiệu nào và những tính năng của nó ra sao?

Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích sau mà Techhomes cung cấp nhé!

Có những dòng tủ lạnh và tủ rượu nào?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm trên từ các thương hiệu nội địa hoặc những quốc gia châu Á khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người sành sỏi và muốn sử dụng những thiết bị tốt nhất, chắc chắn sẽ không bỏ qua những chiếc tủ lạnh, tủ rượu xuất xứ từ châu Âu của các thương hiệu lớn như SMEG, Hafele hay Bosch.

Đây là 3 thương hiệu đình đám nhất về cả chất lượng, giá cả và tính năng sử dụng tuyệt vời được người tiêu dùng review và chấm điểm cao ngất ngưởng.

Vậy ưu điểm của các dòng tủ lạnh và tủ rượu đến từ châu Âu là gì?

  • So với những dòng sản phẩm trong nước và châu Á thì các dòng tủ lạnh và tủ rượu đến từ châu Âu có dung tích lớn, bền và đẹp hơn nhiều lần.

  • Tủ lạnh và tủ rượu do Techhomes phân phối đều được chứng nhận Energy Star, cho việc sử dụng năng lượng thấp

  • Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện tử giúp duy trì nhiệt độ được lựa chọn chính xác.

  • Sở hữu hệ thống đèn LED và màn hình cảm ứng đèn Led giúp cho các loại thực phẩm và rượu cất giữ được tươi ngon hơn, lâu bị hỏng và an toàn cho người sử dụng

  • Toàn bộ tủ lạnh và tủ rượu được làm bằng chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu với từng chi tiết tinh xảo. Hệ thống khay đựng thiết kế dễ dàng di chuyển một cách linh hoạt, để sắp xếp rượu và thức ăn một cách tiện nhất.

Các sản phẩm tủ lạnh và tủ rượu do Techhomes phân phối đều được đánh giá bền hơn các dòng sản phẩm tương tự khác trên thị trường. Bạn có muốn trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời này và nâng tầm cuộc sống gia đình bạn? Ghé Techhomes bạn nhé!

Bảng giá TỦ LẠNH & TỦ RƯỢU

Số điện thoại
0988.128.302
zalo