MÁY RỬA CHÉN

Hiện nay quỹ thời gian của các gia đình ngày càng eo hẹp, chính vì vậy việc ứng dụng công nghệ trong các hoạt động gia đình như sử dụng máy giặt, máy rửa chén, hay máy hút bụi đã trở nên quen thuộc.

Đặc biệt là việc sử dụng máy rửa chén đã ngày càng được nhiều bà nội trợ tin dùng bởi ngoài việc rửa sạch chén dĩa còn có tác dụng sấy khô và loại bỏ các loại vi khuẩn có hại. 

1, Có những thương hiệu máy rửa chén nào trên thị trường

Có nhiều thương hiệu lớn cung ứng máy rửa chén như máy rửa chén Hafele, máy rửa chén Bosch, máy rửa chén SMEG,... Đây là 3 thương hiệu châu Âu được ưa chuộng nhất hiện nay bởi họ cung cấp những giải pháp nội thất cho các ngôi nhà thông minh, hiện đại nhất. 

2, Ưu điểm của các dòng máy rửa chén châu Âu

Đảo bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn

Được trang bị hệ thống xả nước nóng và hệ thống máy sấy thông minh, máy rửa chén xuất xứ từ châu Âu có thể diệt tới 99,99% vi khuẩn và mầm bệnh, cho bát đĩa nhà bạn sạch bong, sáng bóng, không còn bám đọng mùi thức ăn và tiết kiệm chất tẩy rửa nhất.

Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn lực

Với đa dạng các loại công suất, các máy rửa chén sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian làm việc nhà. Có nhiều chức năng rửa với những loại chén bát khác nhau như:

Rửa mạnh, rửa thông thường, rửa cốc chén thủy tinh, rửa nhanh có thể giảm thời lượng rửa lên đến 50% mà không cần phải bỏ qua bất kỳ công đoạn nào

Tiết kiệm chi phí ,đóng góp tích cực vào quá trình tiết kiệm và bảo vệ khí hậu

Tùy theo công suất máy của từng loại máy rửa chén khác nhau, tuy nhiên với hộ gia đình trung bình khoảng 4 người thì chỉ mất khoảng 6 - 12 lít nước/ lần rửa, trong khi đó nếu rửa bằng tay bạn sẽ mất ít nhất gấp đôi lượng nước với số lượng chén bát tương tự

Hiện nay các dòng máy rửa chén trên thị trường có xuất xứ từ châu Âu đều là dòng sản phẩm cao cấp không chỉ đẹp mắt mà còn được thiết kế thông minh và tiện lợi cho người sử dụng.

Bạn có muốn sở hữu những dòng máy rửa chén với nhiều tính năng và công dụng mà Techhomes đang phân phối. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bảng giá MÁY RỬA CHÉN

Số điện thoại
0988.128.302
zalo