THIẾT BỊ CẦM TAY SMEG

Hiện nay, trong bất cứ một căn bếp nào của chị em phụ nữ cũng có rất nhiều các sản phẩm giúp đỡ cho công việc bếp núc, nội trợ và có tác dụng trang trí căn bếp cho thêm phần đẹp hơn.

Vậy những sản phẩm gia dụng cầm tay nào đang làm mưa làm gió trên thị trường? Cùng Techhomes tìm hiểu một số sản phẩm gia dụng cầm tay SMEG đang rất được ưa chuộng sau đây bạn nhé!

1, Thương hiệu gia dụng SMEG

SMEG là một trong những công ty sản xuất thiết bị gia dụng và đồ nội thất bếp của Ý có trụ sở tại Guastalla, gần Reggio Emilia ở phía bắc của đất nước.

Là một thương hiệu 70 năm tuổi có sức ảnh hưởng khắp toàn cầu bởi sự sang trọng và đẹp mắt trong mọi thiết kế của dòng sản phẩm này.

SMEG sở hữu nhiều sản phẩm gia dụng như bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại máy giặt tủ lạnh,... Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm gia dụng cầm tay có ứng dụng cao như: ấm đun nước siêu tốc, máy xay cầm tay, máy xay cà phê, máy ép,..... Được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

2, Ưu điểm của gia dụng cầm tay SMEG

Thiết kế sang trọng đẹp mắt

Là sản phẩm gia dụng của Ý - châu Âu nên không có gì phải nghi ngờ về thiết kế sang trọng, đẳng cấp của đồ gia dụng SMEG. Bất cứ một sản phẩm gia dụng cầm tay nào của SMEG cũng đẹp từ thiết kế vô cùng tinh xảo đến chất liệu cấu thành sản phẩm.

Đa dạng mẫu mã chủng loại

Thông thường các sản phẩm cao cấp thường ít có nhiều lựa chọn về mẫu mã và chủng loại cho khách hàng. Tuy nhiên với đồ gia dụng cầm tay SMEG bạn có thể thoải mái trong việc lựa chọn mẫu mã sản phẩm và chức năng khác nhau.

Các sản phẩm gia dụng cầm tay SMEG mà Techhomes đang phân phối cũng rất đa dạng từ máy xay cà phê, máy xay cầm tay đến các loại ấm siêu tốc đun nước,...

Bền đẹp và tích hợp nhiều chức năng trong 1 sản phẩm

Các sản phẩm gia dụng cầm tay của SMEG rất linh hoạt và tích hợp nhiều chức năng như chức năng an toàn, có bộ lọc cặt với ấm đun nước siêu tốc, các loại máy xay cầm tay có thể xay và trộn với nhiều loại thực phẩm kích cỡ và tính chất khác nhau,...

Quan trọng nhất chính là dù tích hợp nhiều công nghệ và chức năng nhưng những sản phẩm gia dụng của SMEG đều rất bền, ít bị hỏng hóc và phải bảo hành.

Bảng giá THIẾT BỊ CẦM TAY SMEG

Số điện thoại
0988.128.302
zalo