MÁY RỬA Chén HAFELE

Máy rửa chén bát Hafele là một sản phẩm đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam đã lâu. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được rất nhiều các hộ gia đình trẻ ở thành thị lựa chọn hiện nay. Vì là dòng sản phẩm cao cấp nên máy rửa chén Hafele được xếp đầu bảng về hiệu quả rửa và sấy khô chén đĩa. Máy rửa chén đĩa Hafele còn giúp cho các bà nội trợ yên tâm bởi chén đĩa không những sạch sẽ mà còn được loại trừ các loại vi khuẩn có hại.

1, Thương hiệu gia dụng nhà bếp Hafele

Thương hiệu gia dụng, nội thất nhà bếp Hafele được thành lập vào năm 1923 tại Đức. Là một trong những thương hiệu đồ gia dụng nội thất nổi tiếng nhất châu Âu và thế giới, Hafele đem đến những giải pháp nội thất cho các ngôi nhà thông minh, hiện đại nhất. Gia nhập vào Việt Nam cách đây 22 năm, thương hiệu gia dụng nội thất Hafele đã để lại những dấu ấn đáng nhớ và đang ngày càng được ưa chuộng tại các căn hộ ở thành phố lớn hoặc trong các villa, resort, ….

2, Ưu điểm của máy rửa chén Hafele

Đảo bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn

Được trang bị hệ thống xả nước nóng và hệ thống máy sấy thông minh, máy rửa chén Hafele diệt tới 99,99% vi khuẩn và mầm bệnh, cho bát đĩa nhà bạn sạch bong, sáng bóng, không còn bám đọng mùi thức ăn và tiết kiệm chất tẩy rửa nhất.

Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn lực

Với đa dạng các loại công suất, máy rửa chén bát Hafele sẽ giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian làm việc nhà. Có nhiều chức năng rửa với những loại chén bát khác nhau như: Rửa mạnh 140′ (70°C), Rửa thông thường 120′ (60°C), Chế độ ECO 180′ (50°C), Rửa cốc chén thủy tinh 75′ (45°C), Rửa 90′ (65°C), Rửa nhanh 30′ (40°C) có thể giảm thời lượng rửa lên đến 50% mà không cần phải bỏ qua bất kỳ công đoạn nào

Tiết kiệm chi phí ,đóng góp tích cực vào quá trình tiết kiệm và bảo vệ khí hậu

Tùy theo công suất máy tuy nhiên chỉ khoảng 6 - 12 lít nước/ lần rửa, trong khi đó nếu rửa bằng tay bạn sẽ mất ít nhất gấp đôi lượng nước với số lượng chén bát tương tự

Mang lại sự an toàn, tiện dụng cho người sử dụng

Bạn sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và nước trong quá trình rửa chén bát, việc của bạn chỉ là phân loại bát đĩa và nhấn nút, máy rửa chén Hafele sẽ giúp bạn hoàn thiện những công đoạn còn lại.

Thiết kế an toàn, đẹp mắt và có nhiều công dụng tích hợp trong máy rửa chén

Là dòng sản phẩm cao cấp không chỉ đẹp mắt mà còn được thiết kế thông minh và tiện lợi cho người sử dụng như nhiều chế độ rửa và chế độ sấy, chế độ hẹn giờ, chế độ giảm tiếng ồn, chế độ ngắt nước khi có rò rỉ, khóa phụ giúp đóng cửa dễ dàng trong quá trình sử dụng. Với những ưu điểm và tính năng của máy rửa chén Hafele, bạn có muốn sở hữu ngay sản phẩm này cùng với Techhomes?

Số điện thoại
0988.128.302
zalo