MÁY RỬA Chén BOSCH

Ngày càng nhiều thiết bị hiện đại được trang bị để phục vụ tiện ích cho các gia đình hiện đại. Trong đó máy rửa bát Bosch là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng nhờ được trang bị công nghệ hiện đại của Đức, có độ bền cao, tiết kiệm điện nước hiệu quả. Ngoài ra máy rửa chén Bosch còn tích hợp nhiều chức năng như khả năng rửa được nhiều chén đĩa cùng 1 lúc và rửa được xoong nồi cũng là một trong những ưu điểm đáng ghi nhận

1, Thương hiệu gia dụng nhà bếp Bosch

Năm 1861 tập đoàn Robert Bosch được thành lập tại Đức, ban đầu tập đoàn Bosch sản xuất các loại thiết bị linh kiện điện tử. Sau này bắt đầu từ năm 1923 Bosch đánh dấu đầu tiên về các sản gia dụng nhà bếp từ tủ lạnh, máy lạnh, bếp điện từ, bàn chải điện, ấm siêu tốc, và máy rửa chén,.. Được ra đời từ những năm 60 của thế kỷ trước, máy rửa chén Bosch ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

2, Ưu điểm của máy rửa chén Bosch

Làm sạch và loại bỏ đến 99% vi khuẩn bảo vệ sức khỏe cho người dùng

Đặc biệt là khả năng làm sạch bát đĩa tốt hơn cả rửa bát bằng tay, giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Công suất lớn và rửa được nhiều loại khác nhau

Một trong những đặc điểm hàng đầu của các loại đồ gia dụng của Bosch chính là công suất lớn. Hiện tại các máy rửa chén của Bosch đều có công suất rửa lớn với nhiều mức rửa khác nhau từ 5 - 6 mức trong đó có cả chế độ riêng để rửa xoong nồi, thậm chí còn có chế độ rửa nhanh chỉ trong vòng 30p. Đây là một trong những đặc điểm mà ít loại máy rửa chén nào có thể đáp ứng được

Tiết kiệm chi phí ,đóng góp tích cực vào quá trình tiết kiệm và bảo vệ khí hậu

Khác với việc rửa chén băng tay bạn sẽ phải mất khoảng 20 - 30 lít nước để rửa sạch từ 13 - 14 bộ chén dĩa thì ở máy rửa chén Bosch bạn sẽ chỉ mất khoảng 6 - 12 lít nước. 

Thiết kế an toàn, đẹp mắt và có nhiều công dụng tích hợp trong máy rửa chén

Nhờ những ưu điểm vượt trội như thiết kế thông minh, sang trọng, có khả năng rửa được nhiều bát đĩa cùng một lúc, thậm chí rửa được cả xoong nồi mà dòng thiết bị công nghệ cao này đang dần được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Với những ưu điểm và tính năng của máy rửa chén Bosch, bạn có muốn sở hữu ngay sản phẩm này cùng với Techhomes?

Số điện thoại
0988.128.302
zalo