BẾP TỪ SMEG

SMEG là một trong những công ty sản xuất thiết bị gia dụng và đồ nội thất bếp của Italia có trụ sở tại Guastalla, gần Reggio Emilia ở phía bắc của đất nước. Là một thương hiệu 70 năm tuổi có sức ảnh hưởng khắp toàn cầu bởi sự sang trọng và đẹp mắt trong mọi thiết kế của dòng sản phẩm này.

Đối với bất kỳ một bà nội trợ nào, sở hữu một chiếc bếp từ SMEG cũng là một giấc mơ hoàn hảo vì sao? Bởi Bếp từ SMEG được mệnh danh là Gucci của thế giới bếp, là niềm tự hào của mọi căn bếp từ nước Ý xa xôi. 

SMEG không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm nhiều công dụng, ứng dụng và an toàn cho người sử dụng, mà hơn hết để đánh bại mọi thương hiệu nhà bếp khác chính là thiết kế cực kỳ đẹp và sang chảnh.

Căn bếp mà SMEG mang lại cho người nội trợ chính là căn bếp 5 sao mà ngay cả các nhà hàng, khách sạn lớn nhất trên thế giới cũng sử dụng để phục vụ khách hàng hàng ngày.

Những ưu điểm của bếp từ SMEG:

  • Nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện năng tốt nhất cho người sử dụng

  • Bếp từ SMEG nấu ăn nhanh với nhiều món khác nhau cùng 1 lúc, với mức nhiệt đa dạng, bếp cũng đảm bảo an toàn và chống bỏng cho người nội trợ và trẻ em trong khi nấu

  • Khác với những loại bếp khác, bếp từ SMEG có âm thanh báo khi kết thúc nấu ăn

  • Về vẻ đẹp của bếp SMEG chính là do mặt kính âm được thiết kế bằng Schott Ceran Suprema đến từ Đức

  • Bếp còn có chức năng khóa trẻ em, đếm ngược thời gian nấu, tự động dừng đảm bảo an toàn khi không có dụng cụ nấu trên mặt bếp, tự động ngắt khi quá nhiệt và nhạn dạng kích thước nồi.

Những bộ sưu tập làm nên tên tuổi bếp SMEG

Khác với những dòng bếp hạng trung khác, dòng bếp của SMEG cực kỳ tốt và sang trọng, chính vì vậy hãng cũng đã ra đời những bộ sưu tập nổi tiếng như: Bộ sưu tập Dolce Stil Novo, Bộ sưu tập Linea, Bộ sưu tập Classica, Bộ sưu tập 50’s retro style,...

Những bộ sưu tập trên tạo nên những phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng và thượng lưu trong đồ gia dụng nhà bếp trong suốt chiều dài phát triển của thương hiệu bếp SMEG

Bảng giá BẾP TỪ SMEG

Số điện thoại
0988.128.302
zalo