ĐÈN LED HAFELE

Đèn LED Hafele và phụ kiện đèn Led là loại đèn Led và phụ kiện cao cấp chất lượng Châu Âu, với thiết kế nhỏ gọn, ánh sáng đẹp, tiết kiệm điện mang đến một không gian tươi sáng cho không gian. Được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

1, Thương hiệu đèn Led Hafele

Hafele là Công ty cung cấp công nghệ phụ kiện nội thất, thiết bị gia dụng lớn nhất trên thế giới với trên 37 công ty lớn nhỏ và các dòng phụ kiện và thiết bị gia dụng hiện đại cao cấp. Trong những năm gần đây, Hafele có cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đèn Led có nhiều ứng dụng cao trong trang trí nội thất gia đình, hàng quán và các công ty với thiết kế sang trọng, đẹp mắt,...

2, Ưu điểm của các loại phụ kiện đèn Led Hafele

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng và được ứng dụng rộng rãi

Vì được sử dụng chủ yếu trong công tác bố trí và làm đẹp các căn nhà, căn hộ, hàng quán và công ty. Nên các loại phụ kiện đèn Led Hafele được thiết kế rất đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau.

Giá thành vừa phải cạnh tranh

Có nhiều loại kiểu dáng khác nhau bao gồm từ đèn Led 12V, đèn Led 24V, đèn Led âm trần, thanh gắn đèn, công tắc đèn, bộ đổi nguồn, bộ chia điện, bộ điều khiển từ xa,...Phụ kiện đèn Led hafele chính vì vậy mà có mức giá rất đa dạng khoảng vài trăm ngàn 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bền bỉ và ít phải thay thế

Các sản phẩm đèn Led thông thường rất hay phải thay thế do chất lượng sản phẩm kém. Tuy nhiên các loại phụ kiện đèn Led Hafele có tuổi thọ rất dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì thiết bị chiếu sáng. Ngoài ra các loại thiết bị này cũng rất dễ lắp đặt và tháo lắp.

Để tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm đèn led Hafele và phụ kiện của hãng, liên hệ với Techhomes ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bảng giá ĐÈN LED HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo