PHÒNG TẮM KÍNH HAFELE

Hiện nay, trong bất cứ gia đình hiện đại nào cũng muốn sở hữu một nhà vệ sinh và phòng tắm khép kín sang chảnh và đẹp mắt. Chính vì vậy phòng tắm kính và phụ kiện phòng tắm kính đang được rất nhiều hộ gia đình và các chủ khách sạn lựa chọn để sử dụng và làm đẹp cho phòng tắm. Vậy nên sử dụng phụ kiện phòng tắm kính nào và ưu điểm của từng loại là gì?

1, Thương hiệu phụ kiện Hafele

Thương hiệu phụ kiện nội thất Hafele được thành lập năm 1923 tại Đức - trải qua hơn 100 năm gây dựng và phát triển Hafele hiện nay đã và đang là một trong những công ty phụ kiện nội thất và gia dụng nổi tiếng nhất thế giới.

Hafele đã có mặt tại hơn 150 quốc gia với 37 công ty con trên toàn cầu. Các phụ kiện nội thất của Hafele là giải pháp tối ưu cho bất cứ gia đình và doanh nghiệp nào

2, Ưu điểm của phụ kiện phòng tắm kính Hafele

Phụ kiện phòng tắm kính Hafele bao gồm khá nhiều các thiết bị như: Cabin kính, tay nắm kính, gioăng kính, bản lề kính, kẹp phòng tắm kính,...Ưu điểm của những dòng sản phẩm này chính là:

  • Thiết kế tinh tế tỉ mỉ và đẹp mắt: vì là dòng sản phẩm cao cấp nên các phụ kiện phòng tắm kính của Hafele rất đẹp, sáng trọng và hợp với xu hướng phòng tắm hiện đại

  • Chất liệu siêu bền và đẹp mãi với thời gian: được cấu thành từ những vật liệu tốt nhất như kính cường lực, đồng mạ chrome bóng siêu sang xịn,...dòng phụ kiện phòng tắm kính Hafele rất bền, không bao giờ rỉ sét, ít phải sửa chữa và bảo hành.
  • Các thiết bị bản lề phòng tắm kính Hafele có thể đảm bảo đến 60,000 lần đóng mở không hỏng hóc và độ bền bảo hành lên đến 30 năm sử dụng.
  • Đa dạng chủ loại và giá thành để có thể lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp nhất

Phụ kiện phòng tắm kính Hafele là một trong những dòng phụ kiện hữu ích và được nhiều chủ công trình lựa chọn nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này, liên hệ với Techhomes ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bảng giá PHÒNG TẮM KÍNH HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo