KHÓA ĐIỆN TỬ HAFELE

Với sự phát triển của kiến trúc, thiết kế và bảo mật hiện đại nên trong các cơ quan công sở, các khu nhà ở chung cư cao cấp, biệt thự, khu villa, resort việc ứng dụng khóa điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên loai khóa điện tử, khóa vân tay nào vừa đảm bảo an toàn, nhiều chức năng sử dụng nhất hiện nay?

1, Thương hiệu khóa cửa Hafele

Hafele là Công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với trên 37 công ty lớn nhỏ và các dòng phụ kiện hiện đại cao cấp. Trong những năm gần đây, Hafele tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp như khóa điện tử thông minh, khóa cửa cơ thông thường với rất nhiều tính năng và thiết kế khác nhau cho người dùng.

2, Ưu điểm của khóa điện tử Hafele

Thiết kế nổi bật, trang nhã

Khóa điện tử Hafele là dòng sản phẩm cao cấp nên được thiết kế rất đẹp, sang trọng, nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều chức năng tiên tiến nhất. Bạn có thể vừa sử dụng mở cửa bằng dấu vân tay, bằng password, bằng thẻ từ hay bằng chìa khóa cơ đề phòng mất điện hoặc hết PIN.

Được cấu thành bằng chất liệu bền và sang trọng:

Hầu hết các loại khóa điện tử Hafele đều được sử dụng và điểm tô nội thất cho những căn nhà đẹp, nên được cấu thành từ những vật liệu hợp kim cao cấp không gỉ, có độ bền cao.

Ứng dụng công nghệ số thông minh:

Tùy theo từng loại khóa mà có thể đăng ký từ 10 - 50 thẻ từ, đăng ký từ 10 - 20 mật mã, đăng ký được từ 10 - 20 số vân tay.

Ngoài ra còn có chức năng bảo vệ kép dành cho chủ nhà: Một khi phát hiện những xâm nhập bất hợp pháp có thể kích hoạt chức năng để khóa không mở được bằng mã thẻ, vân tay hay mật mã, chỉ có thể mở bằng khóa cơ hoặc chỉ có thể mở được theo sự kích hoạt của chủ nhà.

Khóa điện tử Hafele còn có chức năng chống phá mã, cảnh báo xâm nhập, chống vân tay giả, vân tay chết, cảnh báo cháy nổ, đóng cửa không chặt,…

Khóa điện tử Hafele ngoài những ưu điểm trên còn có thể lắp đặt dễ dàng, mức giá không quá đắt đỏ và phù hợp với nhiều gia đình, nhiều loại căn hộ. Để cập nhật thêm về mẫu mã và tính năng của khóa điện tử Hafele, liên hệ với Techhomes ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bảng giá KHÓA ĐIỆN TỬ HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo