MÁY GIẶT & MÁY SẤY SMEG

Khi mà guồng quay công việc và xã hội ngày càng gia tăng, áp lực làm việc nhà cho những người phụ nữ bận rộn sẽ ngày càng được giảm xuống bằng các thiết bị thông minh. Ngay cả việc giặt giũ là ủi quần áo, các chị em phụ nữ cũng đã biết cahs tìm đến các sản phẩm chuyên dụng tích hợp nhiều chức năng. Bạn đã biết đến các sản phẩm máy giặt và máy sấy cao cấp SMEG và những ưu điểm của dòng sản phẩm này?

1, Thương hiệu đồ gia dụng SMEG

SMEG là một trong những công ty sản xuất thiết bị gia dụng và đồ nội thất bếp của Ý có trụ sở tại Guastalla, gần Reggio Emilia ở phía bắc của đất nước. SMEG được mệnh danh là GUCCI của đồ gia dụng, niềm tự hào của Italy và Châu Âu. Các thiết bị đồ gia dụng của Smeg được xem như giải pháp trang nhã và thanh lịch cho những không gian sang trọng, hiện đại từ thiết kế, chức năng và sự tinh tế của từng món đồ.

2, Ưu điểm của máy giặt và máy sấy SMEG

Thiết kế sang trọng đẹp mắt

Máy giặt, máy sấy SMEG là thương hiệu đến từ Ý nên có thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc đắt tiền nên máy giặt sấy SMEG có vẻ ngoài phù hợp với bất kỳ một căn hộ sang trọng hạng sang nào.

Công suất vừa phải phù hợp cho hộ gia đình thành phố

Thông thường các máy giặt sấy của SMEG có công suất giặt từ 8 - 12kg, rất phù hợp với các hộ gia đình từ 4 - 6 người. 

Tiết kiệm điện năng và diện tích

Máy giặt sấy SMEG sẽ tiết kiệm diện tích và chi phí mua 2 thiết bị riêng biệt để thực hiện 2 chức năng giặt và sấy. Như vậy thay vì sử dụng 2 thiết bị cho 1 lần giặt sấy thì với máy giặt sấy SMEG bạn chỉ việc sử dụng 1 thiết bị duy nhất.

Tích hợp công nghệ cao, nhiều chức năng nhưng cực kỳ dễ sử dụng

Tích hợp nhiều chức năng như giặt vải Cotton, cotton ECO, chăm sóc vệ sinh, giặt đồ sơ mi, giặt sẫm màu, giặt quần áo mỏng với nhiệt độ nước 20 độ C, giặt nhanh 14 phút, giặt đồ Jean, chăm sóc trang phục Woolmark, giặt tay, giặt đồ lót, hỗn hợp, xả + vắt, giặt quần áo sợi tổng hợp, giặt đồ thể thao, giặt rèm màn. Với nhiều chế độ giặt đồ khác nhau, nền đồ được giặt bằng máy giặt sấy SMEG rất bền. 

Ngoài ra còn được điều chỉnh bằng màn Led tự động dễ sử dụng, có chế độ khóa an toàn cho trẻ nhỏ và hạn chế tiếng ồn, bạn có thể sử dụng máy giặt sấy SMEG ngay cả khi cả gia đình đang ngủ say

Máy giặt, sấy SMEG là sản phẩm mới nhất trên thị trường tích hợp những tính năng công nghệ cao với mức giá thành hợp lý. Ghé Techhomes để tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn nhé!

Bảng giá MÁY GIẶT & MÁY SẤY SMEG

Số điện thoại
0988.128.302
zalo