PHỤ KIỆN NỘI THẤT HAFELE

Phụ kiện nội thất Hafele hiện nay được sử dụng nhiều trong các loại cửa, tủ, kệ, và các thiết bị nội thất khác trong gia đình... Phụ kiện nội thất Hafele có nhiều ưu điểm và tính năng nên được nhiều người tin dùng, lựa chọn.

1, Thương hiệu phụ kiện nội thất Hafele

Hafele là Công ty cung cấp công nghệ phụ kiện nội thất, thiết bị gia dụng lớn nhất trên thế giới với trên 37 công ty lớn nhỏ và các dòng phụ kiện và thiết bị gia dụng hiện đại cao cấp. Trong những năm gần đây, Hafele tập trung vào các dòng sản phẩm phụ kiện nội thất cao cấp như đèn led, phụ kiện đèn led, phụ kiện tủ quần áo, phụ kiện tủ bếp, phụ kiện cửa trượt, tay nâng, ray trượt hay bản lề giảm chấn... với nhiều tính năng, thiết kế sang trọng và dải giá rộng phù hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau.

2, Ưu điểm của phụ kiện nội thất Hafele

Thiết kế sang trọng, tinh xảo

Phụ kiện nội thất Hafele tăng thêm tính thẩm mỹ cho các nội thất trong gia đình, tạo cho căn nhà căn bếp của bạn thêm phần sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt, khả năng chịu tải trọng và công năng của các thiết bị nội thất lớn hơn so với những loại phụ kiện nội thất thông thường khác trên thị trường. 

Giúp tối ưu hóa không gian gia đình và không gian sử dụng của các loại thiết bị nội thất của bạn

Các loại phụ kiện nội thất của Hafele khi lắp đặt vào các sản phẩm nội thất sẽ giúp cho các thiết bị của các bạn gia tăng được không gian sử dụng. Ví dụ như các loại bản lề cửa, các loại ray trượt ở các tủ bếp, tủ quần áo,...

Đảm bảo an toàn cho gia đình

Các thiết bị phụ kiện của Hafele hoạt động rất êm ái, ít bị hỏng hóc, dễ tháo lắp,... có thể sử dụng lâu dài mà không phải bảo trì bảo dưỡng. Là thương hiệu của châu Âu nên các phụ kiện nội thât của Hafele được thiết kế rất thông minh, ứng dụng nguyên lý an toàn trong mỗi sản phẩm, giúp giảm bớt tai nạn và thương tích cho người dùng trong quá trình sử dụng như: các loại ray giảm chấn, tay nâng hay bản lề giảm chấn của Hafele.

Có thể thấy các phụ kiện nội thất của Hafele ngày nay đang ngày một ứng dụng rõ ràng hơn trong từng căn bếp. Mặc dù là dòng phụ kiện cao cấp, nhưng giá thành cũng khá đa dạng và dễ chọn lựa, ghé Techhomes để được tư vấn và sử dụng sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Bảng giá PHỤ KIỆN NỘI THẤT HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo