PHỤ KIỆN CỬA hafele

 

Hafele là một trong những dòng thiết bị gia dụng và nội thất đến từ châu Âu, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để cho cuộc sống gia đình được an toàn và riêng tư, các dòng khóa cửa, tay nắm cửa Hafele được ứng dụng như một giải pháp thông minh, đẹp mắt cho gia đình bạn.

1, Thương hiệu phụ kiện cửa Hafele

Hafele là Công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với trên 37 công ty lớn nhỏ và các dòng phụ kiện hiện đại cao cấp. Trong những năm gần đây, Hafele tập trung vào các dòng sản phẩm phụ kiện cửa cao cấp như kính cửa trượt, phòng tắm kính, các loại ray cửa, bản lề cửa giảm chấn, các loại khóa cơ, tay khóa cửa, khóa điện tử thông minh, khóa vân tay,... với nhiều tính năng, thiết kế sang trọng và dải giá rộng phù hợp với nhiều hộ gia đình khác nhau.

2, Ưu điểm của các loại phụ kiện cửa Hafele

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Hafele là thương hiệu tạo nguồn cảm hứng sáng tạo, pha lẫn chất cổ điển trong trang trí nội thất. Các dòng phụ kiện cửa của Hafele được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng nên rất bền, đẹp mắt và ít phải thay thế như các dòng phụ kiện cửa khác.

Phù hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình khác nhau

Mặc dù Hafele là thương hiệu cao cấp, và được sản xuất bằng những loại vật liệu cao cấp nhất như kính cường, các loại inox và thép không gỉ tốt nhất. Chính vì vậy, phần lớn các loại phụ kiện cửa Hafele đều có giá thành khá mắc. Tuy nhiên, hiện nay để mở rộng phân khúc thị trường các loại phụ kiện cửa của Hafele chính vì vậy đã gia nhập thêm nhiều loại mẫu mã cho phân khúc khách hàng tầm trung với giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu 1 sản phẩm.

Bảo đảm an toàn cho gia đình

Các phụ kiện cửa Hafele đều hướng tới đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Thích hợp với nhiều loại nội thất và nhiều kiểu căn hộ khác nhau.

Hiện nay các dòng sản phẩm Hafele từ thiết bị gia dụng đến phụ kiện cửa đều phổ biến hơn trên thị trường. Đây là một trong những dụng ý của nhà sản xuất muốn đem sản phẩm chất lượng cao phục vụ đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Để tìm cho gia đình mình 1 sản phẩm phụ kiện cửa Hafele phù hợp nhất ghé Techhomes ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Số điện thoại
0988.128.302
zalo