BẾP TỪ BOSCH

1, Thương hiệu gia dụng Bosch

Bếp từ Bosch thương hiệu bếp nổi tiếng được nhiều khách hàng biết đến, với sự xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Là một trong những thương hiệu đến từ nước Đức - bếp từ Bosch xứng danh là thương hiệu gia dụng số 1 tại châu Âu về cả tính năng và kiểu dáng.

Các dòng bếp từ Bosch hiện nay phần lớn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với thiết ké tinh tế, chất lượng chuẩn châu Âu và tuổi thọ vượt trội so với các dòng bếp từ hiện có trong nước.

Là thương hiệu hàng đầu của châu Âu nên trong suốt thời gian đồng hành và phát triển của nhãn hàng. Bosch luôn mang đến cho người tiêu dùng những tối ưu trong tiện ích và thiết kế, đảm bảo cải thiện và mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho mỗi khách hàng của hãng.

2, Ưu điểm của Bếp từ Bosch

An toàn tuyệt đối

So với các dòng bếp khác, bếp từ Bosch an toàn tuyệt đối. Đảm bảo tránh căn bếp và căn nhà của bạn khỏi cháy nổ, chập điện. Cấu tạo bên trong bếp được xử lý bằng vi mạch thông qua nhiều giai đoạn kiểm soát chặt chẽ của chuyên gia.

Mỗi chiếc bếp từ Bosch đều được nhà sản xuất đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng không chỉ cho các bà nội trợ mà còn cho cả trẻ em và người lớn tuổi trong gia đình

Thiết kế đẹp, sang trọng

Mỗi chiếc bếp từ Bosch được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với mặt kính Schott Ceran nhập khẩu. Đây là thương hiệu kính của Cộng Hòa Liên Bang Đức, loại kính này được làm bằng gốm sứ thủy tinh cao cấp với độ chịu lực tới 50kg và chịu sốc nhiệt tới 800°C - 1000°C, chống xước cao và tản nhiệt nhanh. 

Công suất lớn

Bếp từ Bosch được thiết kế dải nhiệt lớn và thêm nhiều chức năng phụ khác như : rán, xào… mà thường các dòng bếp từ khác không có chức năng này. Bếp từ Bosch có thể có tới 17 mức công suất nấu, nhiều hơn hẳn so với 9 hay 10 dải nhiệt của những mẫu bếp từ thông thường.

Tiết kiệm điện

Được thiết kế công suất lớn, tuy nhiên bếp từ Bosch cực kỳ tiết kiệm điện năng cho người sử dụng

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Do được cấu thành bởi mặt kính Schott Ceran nên bếp từ Bosch cực dễ vệ sinh sau khi nấu nướng. Đặc biệt sau khi nấu mặt bếp cũng không nóng và gây bỏng như những dòng bếp khác, nên bạn có thể vệ sinh được ngay và kết thúc quá trình nấu nướng rất gọn gàng.

Bền hơn các dòng bếp khác trên thị trường

Là dòng sản phẩm cao cấp, nên bếp từ Bosch có tuổi thọ cao hơn hẳn những dòng bếp khác cùng công suất trên thị trường.

Các loại Bếp từ Bosch

Bảng giá BẾP TỪ BOSCH

Số điện thoại
0988.128.302
zalo