PHỤ KIỆN CỬA THỦY LỰC HAFELE

Với xu hướng kiến trúc hiện đại, tiết kiệm diện tích và tăng tính tối ưu của thẩm mỹ việc ứng dụng kính cường lực trong các tòa nhà cao ốc và văn phòng rất phổ biến. Chính vì vậy hiện nay, thị trường phụ kiện cửa thủy lực sôi động hơn bao giờ hết. Vậy nên dùng phụ kiện cửa thủy lực của hãng nào và chất lượng ra sao?

1, Thương hiệu phụ kiện nội thất Hafele

Thương hiệu phụ kiện nội thất Hafele được thành lập năm 1923 tại Đức - trải qua hơn 100 năm gây dựng và phát triển Hafele hiện nay đã và đang là một trong những công ty phụ kiện nội thất và gia dụng nổi tiếng nhất thế giới. Hafele đã có mặt tại hơn 150 quốc gia với 37 công ty con trên toàn cầu. Các phụ kiện nội thất của Hafele là giải pháp tối ưu cho bất cứ gia đình và doanh nghiệp nào

2, Ưu điểm của phụ kiện cửa thủy lực Hafele

Để cửa thủy lực có thể hoạt động tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cần đến rất nhiều phụ kiện như: kính cường lực, bản lề, kẹp kính, càng cua,... Vậy phụ kiện cửa thủy lực Hafele có những ưu điểm gì khiến các chủ công trình và tòa nhà đều muốn sở hữu?

  • Thiết kế đẹp mắt sang trọng và chắc chắn vì là dòng sản phẩm cao cấp nên các phụ kiện phòng tắm kính của Hafele rất đẹp, sáng trọng và hợp với xu hướng phòng tắm hiện đại

  • Phụ kiện cửa thủy lực Hafele được cấu thành bởi các chất liệu siêu bền và tốt nhất như kính cường lực, đồng mạ chrome bóng siêu sang xịn,...dòng phụ kiện cửa thủy lực Hafele rất bền, không bao giờ rỉ sét, ít phải sửa chữa và bảo hành. Các thiết bị bản lề sàn, bản lề cửa Hafele Hafele có thể đảm bảo đến hàng nghìn lần đóng mở không hỏng hóc và độ bền bảo hành lên đến 30 năm sử dụng.
  • Phụ kiện cửa thủy lực Hafele đa dạng chủ loại và giá thành để phù hợp với nhiều loại công trình và mục đích của chủ công trình.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại phụ kiện cửa cường lực với giá cả và chất lượng khác nhau, nhưng với tên tuổi và uy tín của mình Hafele vẫn là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất!

Bảng giá PHỤ KIỆN CỬA THỦY LỰC HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo