PHỤ KIỆN CỬA HAFELE

Để đảm bảo hoàn thiện cho ngôi nhà, ngoài việc lựa chọn bộ cửa tốt và chắc chắn, chúng ta cần phải trang bị các phụ kiện cửa đi kèm đẹp mắt và hợp thời trang. Điều này giúp cho ngôi nhà thêm đẹp, thể phong cách của ngôi nhà và gia chủ. Vậy sử dụng phụ kiện cửa nào tốt, phụ kiện cửa Hafele có tốt không?

1, Thương hiệu phụ kiện nội thất Hafele

Thương hiệu phụ kiện nội thất Hafele được thành lập năm 1923 tại Đức - trải qua hơn 100 năm gây dựng và phát triển Hafele hiện nay đã và đang là một trong những công ty phụ kiện nội thất và gia dụng nổi tiếng nhất thế giới. Hafele đã có mặt tại hơn 150 quốc gia với 37 công ty con trên toàn cầu. Các phụ kiện nội thất của Hafele là giải pháp tối ưu cho bất cứ gia đình và doanh nghiệp nào

2, Ưu điểm của phụ kiện cửa Hafele

Phụ kiện cửa Hafele bao gồm khá nhiều các thiết bị như: Chặn cửa móc treo, chặn sàn, chặn cửa nam châm, chốt an toàn, mắt thần, thanh chốt clemon,...Ưu điểm của những dòng sản phẩm này chính là:

  • Tất cả các sản phẩm phụ kiện cửa Hafele đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức nhưng với giá cả rất vài chăng chỉ vài trăm ngàn 1 món đồ.

  • Chất liệu: chrome mờ - thép không rỉ đảm bảo bền đẹp với thời gian ít phải thay thế

  • Nhỏ gọn và tiết kiệm không gian, áp dụng cho các căn hộ hiện đại và sang trọng

  • Phụ kiện cửa Hafele rất đa dạng chủng loại và phù hợp với nhiều loại cánh cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa,..

Phụ kiện cửa Hafele là một trong những thiết bị bền đẹp, chi phí phải chăng phù hợp với nhiều công trình nội ngoại thất, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm này, liên hệ với Techhomes để được tư vấn bạn nhé!

Bảng giá PHỤ KIỆN CỬA HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo