BỘ NỒI WMF

Khác với bếp Hồng ngoại, bếp Gas, bếp Từ là loại bếp đun nấu nhanh, có công suất lớn nhưng cực kỳ kén nồi, không phải loại nồi nào cũng có thể nấu trên bếp từ.

Như vậy, nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc bếp từ cho gian bếp nhà mình, nên chọn bộ nồi nào để vừa đảm bảo công suất nấu nướng vừa đảm bảo sức khỏe? Bộ nồi WMF nhập khẩu từ Đức chính là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ gian bếp nào.

Bộ nồi WMF

BỘ NỒI WMF

WMF là thương hiệu đồ gia dụng cao cấp hàng đầu từ CHLB Đức. Thượng hiệu có tuổi đời 170 năm được thành lập năm 1853 tại Đức, bởi 3 người là Daniel Straub và anh em nhà Schweizer. Hiện tại WMF là thành viên tập đoàn Groupe SEB với nhiều thương hiệu hàng đầu như WMF, Silit, Kaiser, Schaerer, Curtis…

WMF chỉ tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao, được chế tác đẹp mắt thông qua những kỹ sư kinh nghiệm được dẫn dắt bởi những nhà điêu khắc và thiết kế giỏi nhất thế giới với những tiêu chuẩn thiết kế nghiêm ngặt nhất. Nói không quá, nếu có các sản phẩm WMF trong nhà cũng sẽ mang đến cho bạn sự tự hào nhất định.

1, Thương hiệu gia dụng nhà bếp WMF

WMF AG (Wurttembergische Metallwaren Fabrik) Là nhà sản xuất đồ gia dụng hàng đầu chậu Âu được thành lập từ năm 1853 ở Geilingen an Der Steige. Trải qua hơn 100 năm phát triển với nhiều lần sát nhập với các thương hiệu lớn như năm 1880 WMF sát nhập với một công ty của Đức và được biết đến là Wurttember gischer Metallwaren Fabrik. Năm 1890 mua lại Kunstanstalt Fur Galvannoplanstik Munchen - một công ty lớn chuyên về Electrotyping mạ điện hoàn thành đầy đủ các công đoạn sản xuất vật liệu cao cấp cho sản phẩm bộ nồi từ WMF cao cấp. Năm 1910 Reale Istituto di Blle Arti cung cấp cho WMF độc quyền thương hiệu, tạo ra một thương hiệu WMF lớn mạnh toàn cầu lớn nhất thế giới về đồ gia dụng.

2, Những ưu điểm của bộ nồi WMF

Chất lượng hàng đầu và kiểu dáng sang trọng

Là sản phẩm có xuất xứ từ Đức nên bộ nồi WMF được sản xuất từ những loại inox và hợp kim hàng đầu rất bền đẹp và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Chất liệu inox 18/10 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng, với hợp kim độc quyền do WMF phát triển.

Tiết kiệm nhiệt năng và năng lượng trong quá trình đun nấu

Công nghệ đáy nồi 3 lớp mới giúp đun nấu nhanh và tiết kiệm năng lượng. Đáy nồi gồm 1 lớp nhôm nguyên chất dày được ép chặt ở chính giữa 2 lớp vật liệu Cromargan - vật liệu có khả năng nhiễm từ tốt nhất giúp tạo cho nhiệt lượng chuyền đều ở đáy nồi. 

Tích hợp công nghệ cao giúp sản phẩm hữu dụng hơn

Sử dụng hợp kim Cromargan gồm 18% Chrome, 10% niken và 72% thép, chống axit tăng độ sáng bóng. Chính vì vậy nồi khi sử dụng rất siêu bền với các loại axit thực phẩm, muối, kiềm... dễ dàng làm sạch và an toàn với sức khỏe người dùng. 

Vung và quai nồi không bị nóng, hạn chế gây bỏng và an toàn cho người dùng

Vung kính trong suốt chống sốc nhiệt, chống đọng hơi nước tốt. Ngoài ra quai nồi sử dụng công nghệ Cool-Technology không hề gây nóng, gây bỏng dù nồi được đun nấu trong thời gian dài. Với những ưu điểm vượt trội của bộ nồi bếp từ WMF, bạn có muốn sở hữu ngay sản phẩm này cùng với Techhomes?

Bảng giá BỘ NỒI WMF

Số điện thoại
0988.128.302
zalo