BẾP TỪ & BẾP ĐIỆN

Đối với bất kỳ một bà nội trợ nào, sở hữu một chiếc bếp từ, hoặc bếp điện cao cấp cũng là một giấc mơ hoàn hảo vì sao? Bởi hiện nay, do cuộc sống hiện đại, phần lớn các gia đình lựa chọn ở chung cư.

Cộng thêm việc tiết kiệm thời gian nấu nướng và đảm bảo an toàn nhất cho gia đình trong vấn đề cháy nổ. Hiện nay có tới 70% các hộ gia đình sở hữu ít nhất 1 chiếc bếp từ, bếp điện trong gia đình.

Những ưu điểm của bếp từ, bếp điện so với các loại bếp khác:

Nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện năng tốt nhất cho người sử dụng

Bếp từ và bếp điện nấu ăn nhanh với nhiều món khác nhau cùng 1 lúc, với mức nhiệt đa dạng, bếp cũng đảm bảo an toàn và chống bỏng cho người nội trợ và trẻ em trong khi nấu

Khác với những loại bếp khác, bếp từ và bếp điện hiện nay được tích hợp âm thanh báo khi kết thúc nấu ăn

Ngoài ra hiện nay, các loại bếp từ và bếp điện đều được thiết kế âm nên tiết kiệm diện tích, mặt kính âm được thiết kế bằng vật liệu đắt tiền bền đẹp với thời gian

Nếu như bếp Gas và các loại bếp truyền thống khác không hề có chức năng an toàn nếu gia đình có trẻ nhỏ thì bếp từ và bếp điện hiện nay còn có chức năng khóa trẻ em, đếm ngược thời gian nấu, tự động dừng đảm bảo an toàn khi không có dụng cụ nấu trên mặt bếp, tự động ngắt khi quá nhiệt rất an toàn.

Với xu thế hiện đại các sản phẩm bếp từ và bếp điện sẽ dần dần thay thế những loại bếp tốn kém nhiên liệu khác. Để sở hữu 1 sản phẩm bếp từ và bếp điện từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, ghé Techhomes ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bảng giá BẾP TỪ & BẾP ĐIỆN

Số điện thoại
0988.128.302
zalo