THIẾT BỊ GIA DỤNG NHỎ

Hiện nay, các thiết bị gia dụng cầm tay được sử dụng để giúp cho các căn bếp thêm tiện dụng và có nhiều chức năng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình hàng ngày.

Tuy nhiên, do đặc thù là thiết bị nhỏ, nên ít được các bà nội trợ chú ý trong việc lựa chọn thương hiệu và nhãn hiệu. Vì vậy trong các căn bếp nhỏ việc thường xuyên phải thay thế ấm đun nước siêu tốc, máy xay cầm tay hoặc máy xay cà phê rất phổ biến.

Vậy nên lựa chọn gia dụng cầm tay nào tốt cho gia đình và tiết kiệm chi phí thay thế nhất?

1, Tầm quan trọng của các loại gia dụng cầm tay

Nhiều sản phẩm gia dụng cầm tay có ứng dụng cao như: ấm đun nước siêu tốc, máy xay cầm tay, máy xay cà phê, máy ép,.....

Đây là những sản phẩm sử dụng phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như việc đun nước nhanh chóng, xay ép các loại thực phẩm nhỏ mà không phải ra ngoài chợ hay siêu thị mua.

Sử dụng những sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian vào bếp, làm cho công việc bếp núc nội trợ hàng ngày giảm thiểu ít nhất ⅓ thời gian.

2, Tại sao nên sử dụng các loại gia dụng cầm tay cao cấp

Nhiều bà nội trợ cho rằng chỉ nên mua các loại máy lớn như bếp, máy giặt hay tủ lạnh là vật dụng cao cấp. Tuy nhiên, các loại gia dụng cầm tay cao cấp có tuổi thọ lâu bền, ít phải thay thế và thiết kế đẹp đang dần thay thế tư duy này tại sao?

Gia dụng cầm tay cao cấp có thiết kế sang trọng đẹp mắt

Là sản phẩm gia dụng của Ý - châu Âu nên không có gì phải nghi ngờ về thiết kế sang trọng, đẳng cấp của đồ gia dụng. Bất cứ một sản phẩm gia dụng cầm tay nào xuất xứ từ châu Âu cũng đẹp từ thiết kế vô cùng tinh xảo đến chất liệu cấu thành sản phẩm.

Đa dạng mẫu mã chủng loại

Hiện nay, do nhu cầu lớn của thị trường các loại gia dụng cầm tay đã có nhiều lựa chọn về chủng loại và mẫu mã cho gia đình. Cùng với nhiều thương hiệu để lựa chọn ví dụ như sản phẩm gia dụng cầm tay SMEG, Hafele, Bosch,.. 

Bền đẹp và tích hợp nhiều chức năng trong 1 sản phẩm

Các sản phẩm gia dụng cầm tay cao cấp rất linh hoạt và tích hợp nhiều chức năng như chức năng an toàn, có bộ lọc cặt với ấm đun nước siêu tốc, các loại máy xay cầm tay có thể xay và trộn với nhiều loại thực phẩm kích cỡ và tính chất khác nhau,... 

Bảng giá THIẾT BỊ GIA DỤNG NHỎ

Số điện thoại
0988.128.302
zalo