THÂN KHÓA HAFELE

Nếu bạn đang cân nhắc một sản phẩm khóa cửa tốt cho các gia đình hiện đại, đừng bỏ qua các dòng sản phẩm khóa cửa của Hafele. Hafele là một trong những dòng thiết bị gia dụng và nội thất đến từ châu Âu, được sử dụng rộng rãi hiện nay.

1, Thương hiệu khóa cửa Hafele

Hafele là Công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với trên 37 công ty lớn nhỏ và các dòng phụ kiện hiện đại cao cấp.

Trong những năm gần đây, Hafele tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp như khóa điện tử thông minh, khóa cửa cơ thông thường với rất nhiều tính năng và thiết kế khác nhau cho người dùng.

2, Ưu điểm của thân khóa, ruột khóa Hafele

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Hafele là thương hiệu tạo nguồn cảm hứng sáng tạo, pha lẫn chất cổ điển trong trang trí nội thất. Các dòng thân khóa, ruột khóa cơ  của Hafele được cấu thành từ những vật liệu bền và sang trọng nhất nên rất bền và đẹp mắt

Phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau

Thân khóa và ruột khóa Hafele được cấu thành từ thép không rỉ. Được dùng với nhiều loại cửa như cửa chính, cửa thông phòng hoặc cửa vệ sinh - phù hợp với nhiều loại chất liệu cửa khác nhau từ cửa gỗ, cửa nhựa và cửa khung nhôm kính.

Bảo đảm an toàn cho gia đình

Vì là dòng sản phẩm cao cấp nên thân khóa, ruột khóa Hafele có thiết kế an toàn, riêng tư đảm bảo cho an ninh gia đình bạn.

Giá thành vừa phải

Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng thân khóa và ruột khóa Hafele có giá cả tương đối dễ chịu - chỉ khoảng vài trăm nghìn/ bộ.

Bảng giá THÂN KHÓA HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo