BẢN LỀ CỬA ĐI HAFELE

Bản lề cửa là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với các thiết bị như cửa tủ bếp, cửa tủ quần áo, cửa ra vào,… Khi lựa chọn một loại bản lề cửa chắc hẳn chúng ta phải cân nhắc đến chất lượng, giá cả, độ bền.

Là dòng sản phẩm cao cấp bản lề cửa Hafele là sự đảm bảo hàng đầu cho chất lượng và tính năng sử dụng của các thiết bị. 

1, Thương hiệu bản lề cửa Hafele

Hafele là một trong những dòng thiết bị gia dụng và nội thất đến từ châu Âu, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hafele là Công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với trên 37 công ty lớn nhỏ và các dòng phụ kiện hiện đại cao cấp.

Các dòng sản phẩm của Hafele cũng vô cùng đa dạng từ bản lề cửa, bản lề giảm chấn, khóa cửa, khóa điện tử, các dòng sản phẩm gia dụng như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt sấy,... đều có uy tín và chỗ đứng cao trên thị trường Việt Nam.

2, Ưu điểm của bản lề cửa Hafele

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Hafele là thương hiệu tạo nguồn cảm hứng sáng tạo, pha lẫn chất cổ điển trong trang trí nội thất. Các dòng bản lề cửa Hafele được cấu thành từ những vật liệu bền và sang trọng nhất nên rất bền và đẹp mắt

Bền bỉ với thời gian và phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau

Bản lề cửa Hafele sử dụng chất liệu chủ yếu là Inox nên tránh được sự ăn mòn, rỉ sét ở nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Bản lề cửa Hafele có độ bền cực cao, theo thống kê của nhà sản xuất thời gian sử dụng của bản lề giảm chấn Hafele là 40,000 lượt đóng mở cửa - đạt tiêu chuẩn ISO 9927 từ nhà sản xuất. 

Bảo đảm an toàn cho gia đình

Là dòng sản phẩm cao cấp của Đức và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, nên bản lề cửa Hafele rất an toàn cho gia đình: tránh việc đóng mở cửa khó khăn, kẹp ríp, tránh va đập khi có tác động lực mạnh hoặc gió vào cánh cửa.

Giá thành vừa phải

Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng bản lề cửa Hafele có giá cả tương đối dễ chịu - chỉ khoảng vài chục đến trăm nghìn/ bộ tương đương với giá thành của 1 sản phẩm Trung Quốc nhưng chất lượng lại gấp nhiều lần.

Bạn cũng có thể dễ dàng mua các dòng bản lề cửa Hafele ở trên thị trường.

Bảng giá BẢN LỀ CỬA ĐI HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo