TAY NẮM CỬA HAFELE

Hafele là một trong những dòng thiết bị gia dụng và nội thất đến từ châu Âu, được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Để cho cuộc sống gia đình được an toàn và riêng tư, các dòng khóa cửa, tay nắm cửa Hafele được ứng dụng như một giải pháp thông minh, đẹp mắt cho gia đình bạn.

1, Thương hiệu khóa cửa Hafele

Hafele là Công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với trên 37 công ty lớn nhỏ và các dòng phụ kiện hiện đại cao cấp.

Trong những năm gần đây, Hafele tập trung vào các dòng sản phẩm cao cấp như khóa điện tử thông minh, khóa cửa cơ thông thường với rất nhiều tính năng và thiết kế khác nhau cho người dùng.

2, Ưu điểm của tay khóa cửa Hafele

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Hafele là thương hiệu tạo nguồn cảm hứng sáng tạo, pha lẫn chất cổ điển trong trang trí nội thất. Các dòng tay khóa cửa của Hafele được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng nên rất bền và đẹp mắt

Phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau

Tay khóa cửa Hafele được cấu thành từ thép không rỉ, ứng dụng được với nhiều loại cửa trong gia đình khác nhau như cửa thông phòng, cửa chính, cửa nhà vệ sinh.

Mỗi một loại tay nắm cửa được thiết kế phù hợp với những chất liệu cửa khác nhau như cửa sắt, cửa gỗ cao cấp, cửa nhựa, cửa nhôm kính.

Bảo đảm an toàn cho gia đình

Tay khóa cửa Hafele là dòng sản phẩm cao cấp nên có thiết kế đảm bảo được an toàn và sự riêng tư cho gia đình người sử dụng.

Giá thành vừa phải

Tay khóa cửa Hafele là sản phẩm cao cấp nhưng có nhiều thiết kế đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đến vài triệu 1 sản phẩm.

Đây là một trong những dụng ý của nhà sản xuất muốn đem sản phẩm chất lượng cao phục vụ đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Để tìm cho gia đình mình 1 sản phẩm phụ kiện cửa Hafele phù hợp nhất ghé Techhomes ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bảng giá TAY NẮM CỬA HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo