BẾP TỪ HAFELE

Hafele là một trong những thương hiệu gia dụng của Đức mới gia nhập vào thị trường Việt Nam được khoảng 10 năm trở lại đây. Nhưng uy tín và chất lượng các sản phẩm gia dụng của Hafele có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Đặc biệt là dòng bếp từ Hafele đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nào có thể chinh phục được người tiêu dùng nội địa Việt Nam?

Bếp Từ Hafele nổi tiếng khắp 5 châu

Nói đến thương hiệu gia dụng và nội thất không thể bỏ qua các nhãn hàng đến từ các nước Châu Âu. Thương hiệu Hafele là thương hiệu gia dụng đến từ nước Đức với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Được ra đời từ năm 1923, Hafele là một trong những công ty gia dụng và phụ kiện nội thất lớn nhất trên thế giới và có mặt tại 150 quốc gia. Chỉ bấy nhiêu thôi có thể thấy rằng bếp từ Hafele đã có một nền tảng lịch sử và uy tín lâu đời như thế nào để có thể chinh phục được mọi khách hàng trên khắp thế giới.

Bếp từ Hafele được thiết kế độc đáo, sang trọng

Là thương hiệu nội thất và gia dụng chuyên sử dụng cho các khách sạn và nhà hàng 5 sao trên thế giới. Bếp từ Hafele phù hợp với mọi căn bếp sang trọng nhất, khiến cho căn nhà của bạn nâng cấp được thẩm mỹ lên vài phần khi sử dụng sản phẩm này.

Hafele đa dạng về mẫu mã

Khác với ý kiến cho rằng bếp từ cao cấp ít kiểu dáng thì bạn đã nhầm, bếp từ Hafele rất đa dạng về mẫu mã như: bếp từ đôi, bếp đơn, bếp 4, bếp điện từ kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại.

Bếp từ Hafele có công suất nấu không thua kém bất cứ bếp từ nào trên thị trường

Bếp từ Hafele được thừa hưởng thiết kế từ bếp Cata sở hữu công suất lớn lên đến 7.4 KW với công suất này giúp bếp hoạt động mạnh mẽ, khả năng nấu nướng thức ăn nhanh chóng khác hẳn với các loại bếp thông thường trên thị trường. 

Bếp từ Hafele được tích hợp nhiều tiện ích thông minh

- Chức năng tự động gia nhiệt: khiến cho thức ăn chín nhanh hơn

- Chức năng giữ ấm: Phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, người già hay phải hầm thức ăn

- Khóa an toàn: đảm bảo an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ

- Chức năng hẹn giờ: Chức năng hữu ích cho việc nấu ăn khi đang bận làm việc khác

- Hiển thị nhiệt dư: Chức năng này sẽ báo hiệu bề mặt nóng.

- Chức năng chống tràn: Bếp sẽ tự động tắt bếp khi có sự cố tràn.

- Chức năng nhận diện đáy nồi: Khi không có nồi trên bếp, bếp sẽ tự tắt

Sử dụng đơn giản

Bếp từ Hafele sử dụng bàn phím EGO nên người sử dụng có thẻ thao tác đơn giản, dễ dàng. Tuy được tích hợp nhiều tính năng, nhưng bếp từ Hafele rất dễ sử dụng

CÔNG NGHỆ CỦA BẾP TỪ HAFELE

Bếp từ Hafele

 

Bếp từ Hafele flexizone   Bếp từ Hafele pan hob&go   Bếp từ Hafele auto bridge

FlexiZone: Vùng nấu linh hoạt

Với bếp từ hafele thì bạn không lo lắng về kích cỡ và hình dạng của nồi. Trái với các bếp khác, cuộn cảm của bếp từ Hafele có chữ nhật cho phép bạn sủ dụng toàn bộ điện tích của bếp.

 

Hob&go: Nhận diện vùng nấu

Đặt nồi ở bất kỳ vùng từ nào đó, bếp sẽ tự nhận diện nồi và kích hoạt đúng cảm biến, bạn chỉ cần cặt đặt mức gia nhiệt. Thật đơn giản và tiện lợi

 

AutoBridge: Tự động kết nối vùng nấu

TÍnh năng tự động kết nối các vùng nấu bé thành vùng nấu lớn đơn để phù hợp với kích thước các nồi lớn. Tính năng giúp tăng hiệu năng của nấu nướng của bếp từ Hafele

Bếp từ Hafele check pot   Bếp từ Hafele bridge   Bếp từ Hafele powerboost

Check Pot

Nếu bạn không an tâm về chất lượng nồi. Bạn chỉ cần đặt nồi nên trên bếp từ hafele và để bếp kiểm tra và nhận diện chất lượng nồi

 

Bridge

Với tính năng kết nối hai vùng nấu nhỏ thành một vùng nấu lớn hơn bạn có thể nấu những món có kích thước lớn đăc biệt.

 

PowerBoost

Tính năng gia nhiệt nhanh trên bếp từ hafele giúp bạn nấu năng nhanh hơn. Với tính năng này bếp sẽ tập trung công suất vào vùng Booster, bạn có thể đun sôi nước trong dưới 3 phút

Bếp từ Hafele 3 set programme   Bếp từ Hafele slider   Bếp từ Hafele heat control

3 chế độ cài đặt sẵn

Bếp từ Hafele cho phép bạn cài đặt nhanh 3 mức công suất làm nóng: 42ºC là nhiệt độ cho làm nóng bơ, 70ºC làm nóng soup, 94ºC cho nấu mỳ và gạo.

 

Slider:

Điều khiển chạm trực tiếp thông thường sẽ bất tiên trong trường hợp bạn cần thay đổi đột ngột mức gia nhiệt. Với cảm ứng trượt mức thay đổi công suất thật dễ dàng và tiện lợi

 

Heat Control

Tính năng này cảnh báo nhiệt dư trên mặt bếp khi đã tắt bếp. "H" là cảnh báo khi nhiệt độ trên 60ºC và "h" khi nhiệt độ từ 45-60ºC. Rất an toàn cho người sử dụng

Bếp từ Hafele AutoFlow sensor   Bếp từ Hafele Kính sChott ceran   Bếp từ Hafele pan Auto Detect

Cảm biến chống tràn

Cảm biến sẽ hoạt động và tắt bếp ngay lập tức khi phát hiện nước sôi tràn ra mặt điều khiển, qua đó bảo vệ được bảng mạch điều khiển bếp.

 

Mặt kính Schott

Bếp từ hafele sử dụng mặt kính gốm thủy tính vát cạnh – made in Germany, chịu nhiệt độ cao

 

Pan Detect: Nhiện diện nồi

Bếp từ thông minh Hafele tự nhân diện vùng nấu theo kích thước đáy nồi. Đặt nồi trên bếp rồi bếp sẽ chọn vùng nấu phù hợp với kích thước của đáy nồi giúp tiết kiệm năng lượng.

Bếp từ Hafele childlock   Bếp từ Hafele stop&go   Bếp từ Hafele Timer

Childlock: Khóa trẻ em

Bạn rất dễ chạm nhầm bảng điều khiển bếp khi đang lau dọn bếp hoặc trẻ em đùa nghịch với bếp. Để hạn chế rủi do tính tăng khóa trẻ em sẽ khóa toàn bộ phần cảm ứng điều khiển của bếp, giúp bạn thao tác dễ dàng.

 

Stop&Go: Tạm dừng

Nếu bận đi đầu một thời gian, chỉ cần nhấn nút tạm dừng sau đó đi ra ngoài. Khi trở lại bạn chỉ cần bấm lại nút thì bếp sẽ trở lại với cài đặt cũ

 

Timer: Hẹn giờ tắt

Bạn không cần quan tâm bếp từ hafele chạy bao lâu. Chỉ cần hết thời gian hẹn giờ, bếp tự tắt và âm báo cảnh báo cho người sử dụng.

Bảng giá BẾP TỪ HAFELE

Số điện thoại
0988.128.302
zalo