Các chuyên gia chia sẻ 8 màu sơn tốt nhất cho tủ bếp

Ngày Đăng : Sunday, May 19, 2019

Các chuyên gia chia sẻ 8 màu sơn tốt nhất cho tủ bếp

Bạn đã sẵn sàng để làm lại tủ bếp của bạn? Sau đó, hãy nói chuyện màu sơn. Đó là một quyết định lớn sau khi tất cả các màu sắc phù hợp sẽ ngay lập tức hiện đại hóa một nhà bếp mệt mỏi nhưng tất nhiên, bạn muốn chọn một sắc thái mà bạn có thể sống trong nhiều năm tới. Bất kể phong cách nhà bạn là gì, những màu sơn anh đào sau đây được các chuyên gia trang trí lựa chọn mang đến nguồn cảm hứng mà bạn khao khát.

   

Màu trắng mát nhất: Sherwin-Williams Snowbound SW 7004

 

Snowting của Sherwin-Williams SW 7004

Jessica Salomone, chủ sở hữu và nhà thiết kế nội thất chính tại Lotus and Lilac Design Studio , thích cập nhật tủ bếp bằng sơn khi thiết kế không gian mới. Một trong những màu sắc phù hợp với nội các của cô ấy là Snowbound của Sherwin-Williams. Màu sắc có một undertone hơi mát mẻ. "Màu trắng rõ ràng, sắc nét này là hoàn hảo cho nội thất chuyển tiếp và hiện đại," cô nói.

Màu xám đậm nhất: Sherwin-Williams Web Grey SW 7075

 

Web Gray Sherwin-Williams

"Web Grey của Sherwin-Williams là một màu sắc thời trang, nhưng vượt thời gian và linh hoạt cho tủ bếp," Melissa George, blogger trang trí đằng sau Polished Habitat nói . "Có một chút bất ngờ, nhưng vẫn là một màu trung tính vững chắc, hoạt động với mọi thứ, từ các điểm nhấn vàng hiện đại đến phong cách trang trại. Đó là màu sơn mà độc giả hỏi nhiều nhất trong ngôi nhà của chúng tôi." Mặc dù rất dễ bị đe dọa bởi các màu tối hơn, màu xám này là một sự chuyển đổi tốt đẹp nếu bạn đang muốn chuyển từ tủ màu trắng hoặc màu sáng sang màu tối.

Màu xanh hải quân tốt nhất: Chó mặn Sherwin-Williams SW 9177

 

Chó mặn Sherwin-Williams

"Navy là màu sơn cổ điển cho tủ bếp sẽ không bao giờ lỗi mốt, và nó hoạt động tuyệt vời với các kim loại có tông màu ấm như đồng và đồng, hiện đang rất phổ biến", Rebecca Langman, một nhà thiết kế nội thất, và chủ sở hữu của Revision Tuỳ chỉnh thiết kế Trang chủ . Cô đề nghị Salt Dog từ Sherwin-Williams vì đây là một hải quân thực sự xinh đẹp.

Sage xanh tốt nhất: Farrow & Ball Pigeon số 25

 

Chim bồ câu Farrow & Ball số 25

Theo Jessica Salomone, nhà thiết kế nội thất đằng sau Lotus and Lilac Design Studio, màu xanh lá cây nhạt là màu nhạt cho tủ bếp . "Tôi đề nghị Farrow & Ball's Pigeon. Đây là một màu sắc tuyệt đẹp hoàn hảo cho một loạt các sở thích trang trí từ phong cách trang trại truyền thống đến hiện đại," cô nói.

Màu trắng ấm nhất: Màu trắng CC-20 của Nhà trang trí Benjamin Moore

 

Trang trí trắng của Benjamin Moore

 

Kiến trúc sư, Taryn Bone, từ Bone Collective Studio , rất thích trang trí của White từ Benjamin Moore. "Nó có một sự ấm áp mà màu trắng sáng bỏ lỡ, nhưng nó không quá ấm, vì vậy nó vẫn hoạt động tốt với các tông màu lạnh hơn như xám và xanh." Đây là một màu làm nổi bật bất kỳ bộ tủ nào không có rủi ro màu liên quan.

Màu be tốt nhất: Magnolia Home Gatherings

 

Hoa mộc lan

 

Là một nhà thiết kế nội thất cho Dịch vụ tuyệt vời , Issabel Williams đã giúp vô số chủ nhà chọn màu sơn tốt nhất cho không gian cụ thể của họ. "Gatherings by Magnolia Home là một trong những màu sơn trông đẹp ở hầu hết mọi ánh sáng, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp có hoặc không có ánh sáng tự nhiên. Trong không gian ngập nắng, màu sơn có thể nghiêng về một màu trắng nhạt. Trong những căn phòng tối hơn, nó có cảm giác màu be hơn với màu xám. "

Than đen tốt nhất: PPG Black Flame PPG1043-7

 

Ngọn lửa đen của sơn PPG

"Màu sắc tối đang là xu hướng trong tủ",  chuyên gia màu sắc của PPG Porter Paints, Dee Schlotter nói. "Để có một cái nhìn hiện đại, truyền tải sự tinh tế và sang trọng vào không gian nấu nướng của bạn, hãy kết hợp tủ dưới màu đen mờ với kệ mở phía trên. Phủ lên tủ của bạn trong PPG Black Flame và kết hợp với tay cầm bằng vàng hoặc hổ phách để tạo ấn tượng cho khách ăn tối . " Tủ màu đen nghe có vẻ táo bạo, nhưng nó luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Chưa kể, than trong bóng râm này giúp làm dịu mọi thứ.

Màu trắng thật nhất: Benjamin Moore Chantilly Lace OC-65

 

Đầm ren của Benjamin Moore

"Nếu tủ màu trắng là mục tiêu cho bất kỳ nhà bếp phong cách nào, thì tôi là một phần của Chantilly Lace của Benjamin Moore", Ryan Bernstein, một nhà thiết kế nội thất của Thiết kế tiền cảnh nói . "Đó là một màu trắng cực kỳ linh hoạt, không quá mát mẻ, không quá ấm áp, ngay giữa. Nó thực sự là màu trắng hoàn hảo." Đó là một lựa chọn không bằng chứng khi bạn đang tìm kiếm một màu trắng cho tủ bếp sẽ đúng với màu của nó.Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Được Xem Nhiều Nhất
Bài viết nổi bật
Số điện thoại
0988.128.302
zalo