9 máy giặt tốt nhất năm 2019

Ngày Đăng : Sunday, May 26, 2019

9 máy giặt tốt nhất năm 2019

1 : Samsung AddWash WF6500 Máy giặt trước 

 

Máy giặt cửa trước là lựa chọn phổ biến khi mua máy giặt mới nhờ khả năng tiết kiệm nước. Một trong những sản phẩm tốt nhất được mua là Samsung AddWash Front Load Washer, kết hợp các tính năng tốt nhất của máy giặt cửa trước với thiết kế sáng tạo.

Đáng chú ý nhất về Samsung AddWash Front Load Washer là cửa trong nhỏ hơn cho phép bạn thêm các vật dụng bị lãng quên vào máy giặt mà không cần khởi động lại toàn bộ chu trình. Nhiều người phàn nàn rằng bộ tải trước rất bất tiện khi bạn tìm thấy một chiếc tất bị mất hoặc thêm một chiếc khăn tắm cần được thêm vào nước rửa vì bạn sẽ phải hủy bỏ chu kỳ và chờ cho nước chảy ra. Đây không phải là vấn đề với Samsung AddWash nhờ cửa truy cập dễ dàng.

Khi nói đến khả năng giặt, model phổ biến này của Samsung có 14 chu trình giặt đặt sẵn cộng với một phím điều khiển với các tùy chọn để sửa đổi nhiệt độ nước, mức đất và lựa chọn độ xoáy. Máy giặt Samsung AddWash Front Load Washer đã được người dùng mô tả là máy giặt trực tiếp từ dòng máy tương lai vì khả năng cách âm tuyệt vời, tùy chọn chu kỳ phong phú và thiết kế bắt mắt. Chỉ biết rằng đây là một cỗ máy rất nặng và một số người cho biết cũng có thể khó khăn để lấy vật phẩm từ mặt sau của trống nếu nó không được đặt trên bệ (được bán riêng). Bạn cũng có thể mua máy sấy quần áo tương ứng để hoàn thành bộ. Cả hai đều được chứng nhận Energy Star .

Đối với các bộ khác mà bạn có thể mua cùng nhau (bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn theo cách này), hãy xem các bộ máy giặt và máy sấy yêu thích của chúng tôi có sẵn trực tuyến.

2 : Whirlpool 4.3 Cu. Ft. Máy giặt tải hàng đầu hiệu quả cao

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy giặt tải hàng đầu đứng đầu tất cả các máy khác, hãy xem xét Máy giặt hiệu suất cao Whirlpool. Máy giặt tải hàng đầu này có không gian trống 4,3 feet khối và đủ các tùy chọn để đáp ứng nhu cầu giặt ủi của bạn mà không làm phức tạp thiết kế đơn giản.

Nhìn xuống nắp máy này và bạn sẽ thấy rằng máy giặt tải phía trước này có bánh công tác thay vì máy khuấy. Mặc dù nhiều người dùng cho biết họ ngần ngại từ bỏ máy khuấy, họ vẫn rất hài lòng với hiệu suất và hiệu suất của kẻ gây ra, miễn là bạn làm theo hướng dẫn và tải máy đúng cách.

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở chiếc máy giặt tải hàng đầu này là chu trình giặt nhanh giặt trong một tải nhỏ và nó đã sẵn sàng để được sấy khô trong vòng dưới 30 phút. Điều này là hoàn hảo cho nhu cầu giặt ủi vào phút cuối hoặc nén qua một vài tải nhỏ trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu không, thời gian chu kỳ trung bình là khoảng 45 phút. Chọn trong số tám chu kỳ tiêu chuẩn, cộng với các tùy chọn Ngâm, Rửa & Quay và Xả & Quay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một trong năm nhiệt độ nước khác nhau.

Trong khi mô hình này nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng giặt và độ tin cậy của nó, một trong những phàn nàn lớn nhất là nó bỏ qua một bộ phân phối cho chất tẩy hoặc chất làm mềm vải. Nếu bạn thường sử dụng những sản phẩm này trong thói quen giặt giũ, bạn có thể tạm dừng chu trình để thêm chúng vào thời điểm thích hợp. Hoặc, nhiều người chỉ cần sử dụng nước xả vải trong giặt để tránh rắc rối này. Dù bằng cách nào, sự cản trở nhỏ này không đủ để lấy đi danh tiếng của siêu sao kiếm được từ chiếc máy giặt tải hàng đầu này từ Whirlpool.

3 : Amana 3,5 Cu. Ft. Máy giặt tải hàng đầu

 

Một yêu thích giá cả phải chăng, Amana 3,5 Cu. Ft. Máy giặt Top Load là một lựa chọn dễ dàng nếu bạn đang mua một chiếc máy giặt cơ bản mang lại hiệu suất cao nhất. Máy giặt tải hàng đầu không rườm rà này không cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hoặc các tính năng thiết kế lạ mắt, nhưng nó làm sạch tốt và hoạt động đáng tin cậy. Có bốn chu kỳ để lựa chọn, với tùy chọn phần thưởng để chọn giữa Bình thường-Thường xuyên và Bình thường-Nặng. Ngoài ra còn có bốn cài đặt nhiệt độ nước và khả năng sử dụng tính năng tự động cảm biến của máy để đổ đầy nước hoặc ghi đè lên nó bằng nước rửa sâu.

Bên trong máy, bạn sẽ thấy một máy khuấy và bồn sứ mịn. Máy giặt tải hàng đầu với một bánh công tác đã trở nên phổ biến, nhưng nhiều người đã mua máy giặt tải hàng đầu ngân sách này rất vui khi thấy máy khuấy quen thuộc bên trong và thấy rằng cơ chế hoạt động kép của nó giúp làm sạch quần áo. Nếu bạn muốn có một máy giặt tải hàng đầu đáng tin cậy và không cần chu trình đặc biệt như hơi nước hoặc vệ sinh, thì Amana NTW4516FW là một lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với ngân sách.

4 : Máy giặt di động GE với giỏ thép không gỉ

 

Biến (gần như) bất kỳ phòng nào thành phòng giặt với máy giặt di động. Mô hình chức năng cao này của GE là sự lựa chọn của chúng tôi cho một máy giặt nhỏ gọn mà bạn có thể lăn bất cứ nơi nào.

Mặc dù máy giặt di động nghe có vẻ quá nhỏ so với thực tế, nhưng model GE này có thể xử lý nhiều hơn bạn mong đợi. Với 2,8 feet khối không gian trong trống, có chỗ cho một tải đầy đủ không phải là những gì bạn mong đợi để nhồi nhét vào một máy giặt kích thước đầy đủ. Đó là một máy giặt tuyệt vời cho cư dân căn hộ thiếu móc treo máy giặt, cho RV hoặc cho máy giặt phụ khi bạn muốn một đơn vị nhỏ hơn thực hiện giữa các tải.

Máy giặt đầy đủ tính năng đáng ngạc nhiên này có màn hình cảm ứng kỹ thuật số nơi bạn có thể chọn một trong tám chu trình giặt và bốn nhiệt độ nước, cùng với các tùy chọn như Deep Fill, Deep Rinse hoặc Delay Wash. Giỏ thép không gỉ sẽ không làm bẩn quần áo và tấm bánh công tác cung cấp nhiều phòng hơn cho đồ giặt của bạn trong khi vẫn làm sạch triệt để.

Nắp có bản lề cũng là một tính năng phổ biến cho mọi người; nó gập lại một nửa và giữ lại cho đến khi bạn tải hoặc dỡ xong. Bốn bánh xe có khóa giúp bạn dễ dàng xoay bánh giặt vào bồn rửa khi đến giờ giặt. Máy giặt bao gồm một bộ chuyển đổi, nhưng lưu ý rằng nếu bạn có một vòi không chuẩn, có thể khó khăn hơn để làm cho nó hoạt động ra khỏi hộp. Một người dùng đã đề cập cần một bộ chuyển đổi cho bộ chuyển đổi để kết nối đúng máy giặt với vòi.

Hầu hết những người đã dùng thử máy giặt di động này sẽ giới thiệu nó cho bạn bè. Nó đẹp hơn nhiều so với các máy giặt cầm tay khác, nhưng nó cũng có khả năng hơn nhiều. Các mô hình khác được làm từ các mảnh nhựa và có công suất giới hạn, thường chỉ bằng 1-1,5 feet khối không gian bên trong. Máy giặt di động GE là một trong những model duy nhất chúng tôi thấy có thể thực sự phù hợp với máy giặt truyền thống và có nhiều chu trình và tính năng tương tự của máy có kích thước đầy đủ.

5 : GE 4.9 Cu. Ft. Máy giặt tải trắng hàng đầu hiệu quả cao với SmartDispense và Wifi được kết nối

 

GE 4,9 Cu. Ft. Máy giặt White Top Load hiệu quả cao là máy giặt thông minh giúp làm sạch hiệu quả và đi kèm với các tính năng thông minh. Đây là một thiết bị đẹp và thiết thực để bổ sung cho ngôi nhà thông minh của bạn .

Máy giặt tải hàng đầu này của GE được trang bị Wi-Fi để kết nối với các thiết bị của bạn cùng với các trung tâm nhà thông minh phổ biến như Amazon Alexa và Google Home. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra trạng thái của đồ giặt và kiểm soát các khía cạnh nhất định trong hoạt động của máy giặt thông minh thông qua ứng dụng độc quyền. Ngoài ra, Máy giặt tải hàng đầu GE có Wi-Fi bao gồm bộ phân phối tự động cho bột giặt và sẽ thêm số lượng phù hợp cho mỗi tải dựa trên chu kỳ và kích thước tải.

Những người đã sử dụng máy giặt thông minh này nói rằng đó là một chiếc máy chắc chắn, không tinh tế hay nhạy cảm [như] một số công nghệ tiên tiến của máy Chế độ máy tính [nó] thực hiện không giám sát và làm sạch tốt. Nó cũng được đánh giá hiệu quả bởi Energy Star. Khiếu nại phổ biến duy nhất là trống máy giặt chỉ đủ sâu để đặt ra thách thức khi dỡ đồ giặt ướt, một số người phải sử dụng ghế đẩu để chạm đáy.

6 : Maytag 6.0 Cu. Ft. Máy giặt tải hàng đầu

 

Nếu bạn cảm thấy như bạn liên tục làm nhiều việc giặt giũ, thì đầu tư vào một chiếc máy giặt công suất lớn là con đường nhanh nhất để trở thành những vật dụng trống rỗng và quần áo sạch. Maytag MVWB965HC cung cấp 6.0 feet khối không gian nội thất để tải lên mọi thứ, từ quần jean và áo khoác đến tấm và chăn.

Cavernous và quái dị là hai từ thường được sử dụng để mô tả cỗ máy này, nhưng đừng để điều đó làm bạn sợ. Máy giặt công suất lớn này cũng tuân thủ theo Energy Star và có công nghệ tự động cảm biến để tránh lãng phí nước. Nếu bạn cần rửa một tải nhỏ, máy này có thể tuân thủ.

Nhưng tất nhiên, nếu bạn đang mua một chiếc máy giặt công suất lớn, bạn sẽ thực sự đánh giá cao thực tế rằng bộ tải hàng đầu này gần như là máy giặt lớn nhất trên thị trường, thậm chí còn đánh bại cả bộ tải trước. Không giống như nhiều máy giặt tải hàng đầu mới khác, Maytag MVWB965HC có máy khuấy trung tâm, được rất nhiều người dùng ưa thích hơn một tấm bánh công tác. Bất chấp không gian chiếm chỗ của máy khuấy, không gian 6.0 feet của máy có rất nhiều thứ để giặt những thứ như hai chiếc chăn, tám hoặc nhiều quần jean và khăn cho cả gia đình. Tính năng PowerWash đảm bảo rằng nước xà phòng được bơm lên đến đỉnh của giỏ giặt và mang lại sự sạch sẽ hoàn toàn cho các vật phẩm ở đầu tải.

7 : Chữ ký LG 5,8 cu. ft Máy giặt tải trước thông minh hiệu quả cao với TurboWash và Steam

 

Nếu bạn muốn tốt nhất trong số tốt nhất, máy giặt cao cấp này đi kèm với hàng tá tính năng tuyệt vời, cũng như công suất lớn cho cả những tải lớn nhất. Máy giặt LG Signature Front Load Washer có kiểu dáng đẹp, bóng bẩy và dung tích 5,8 khối của nó là lý tưởng cho các hộ gia đình lớn, bận rộn.

Không còn phải thực hiện các chuyến đi đến máy giặt khô khi bạn cần giặt ủi, máy giặt LG này có thể chứa được cả một chiếc chăn cỡ king. Có nhiều cài đặt giặt, từ nhiệm vụ bình thường và nặng nề đến đồ tế nhị, đồ thể thao, tốc độ giặt, v.v. Máy giặt sử dụng công nghệ TurboWash, bao gồm vòi phun áp lực cao, để làm sạch các khối lượng lớn trong thời gian ngắn hơn và nó cũng tự hào có công nghệ hơi nước để giúp bạn loại bỏ nếp nhăn và mùi hôi từ quần áo. 

Chữ ký LG cũng tương thích với SmartThinQ, cho phép bạn theo dõi tiến trình của nó từ xa thông qua điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn muốn một chiếc máy giặt có thể xử lý bất kỳ tải nào và đi kèm với nhiều chuông và còi, máy giặt này xứng đáng có cái nhìn thứ hai.

Nếu bạn muốn xem qua các mô hình khác có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, hãy xem danh sách các máy giặt hiệu quả cao tốt nhất của chúng tôi   có sẵn trực tuyến.

8 : Maytag 10 chu kỳ HE Front Loading Stackable Washer

 

 

Tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến chức năng với máy giặt có thể xếp chồng và máy sấy phù hợp. Một trong những máy giặt có thể xếp chồng lên nhau mới nhất của Maytag là Máy giặt có thể xếp chồng trước Maytag 10-Chu kỳ HE. Máy giặt có thể xếp chồng nhưng rộng rãi này sẽ đảm nhiệm tải cả lớn và nhỏ trong khi vẫn mang lại sức mạnh làm sạch lớn, nhờ chức năng 'Extra Power' có sẵn trên mỗi chu kỳ.

Mở cửa cho máy giặt hiệu quả cao này và bạn sẽ thấy một giỏ rửa bằng thép không gỉ với không gian 4,5 feet khối. Có rất nhiều phòng trong đó để khăn dày, và đồng phục học sinh, quần áo tập thể dục và trang phục năng động trong một tuần. Các chu trình tương đối chuẩn nhưng bao gồm các tùy chọn phần thưởng không thường thấy trong các bộ phận như Whites và Wrinkle Control. Như đã đề cập, bạn có thể tăng sức mạnh cho bất kỳ chu kỳ nào bằng cách nhấn nút 'Công suất bổ sung'.

Người dùng báo cáo rằng máy giặt có thể xếp chồng này luôn cung cấp quần áo sạch, mặc dù một số người cảm thấy chu trình giặt đã lâu. Điều này không phổ biến đối với máy giặt cửa trước nhưng có thể đặt ra thách thức nếu bạn vội vàng hoặc có nhiều việc phải giặt. May mắn thay, kích thước lớn của máy giặt có thể xếp chồng này so với các mô hình nhỏ gọn hơn có nghĩa là bạn có thể thực hiện ít hơn, tải lớn hơn.

Vẫn không thể quyết định những gì bạn muốn? Các máy giặt và máy sấy có thể xếp chồng lên nhau tốt nhất của chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

9 : LG 2.3 Cu. Ft. Máy giặt không tải tất cả trong một và Máy sấy thông hơi điện

 

Biến việc giặt giũ thành quy trình một bước với Máy giặt cửa trước LG All-in-One và Máy sấy thông hơi. Mô hình này cung cấp tất cả các tính năng và khả năng của hai máy được cuộn thành một và đòi hỏi sự thỏa hiệp tương đối nhỏ so với các máy giặt và máy sấy truyền thống hơn

LG WM3488HW có chín chu trình giặt, bao gồm các tùy chọn chuyên dụng cho đồ rửa tay, quần áo trẻ em và đồ thể thao. Bạn cũng có thể tải xuống các chu kỳ đặc biệt bằng ứng dụng LG cho các thiết bị thông minh. Chức năng máy sấy cũng được trang bị tốt với bảy chu kỳ kết hợp với cài đặt máy giặt. Bạn có thể chọn giặt và sau đó tự động sấy tải hoặc đặt máy chỉ giặt hoặc sấy.

Những người đã dùng thử Máy giặt và máy sấy LG All-in-One này yêu thích thiết kế tiết kiệm không gian và thực tế là bạn không phải chuyển máy giặt từ máy giặt sang máy sấy. Mặc dù kiểu máy giặt này đôi khi có một bản rap tệ vì mất nhiều thời gian, mọi người nói rằng hầu hết các tải được giặt và sấy khô trong khoảng hai giờ. Sau khi chu trình khô hoàn thành, ban đầu quần áo có thể cảm thấy ẩm ướt, nhưng hãy cho chúng khoảng 30 giây để làm bay hơi mọi hơi nước còn lại và chúng sẽ sẵn sàng để gấp lại.

Máy giặt LG này là một lựa chọn tốt cho một số ít người, nhưng nó có thể không theo kịp với một gia đình lớn. Tuy nhiên, nếu bạn thử nó, bạn có thể ngạc nhiên về việc bạn thích sự tiện lợi như thế nào khi có máy giặt và máy sấy tất cả trong một cũng tiết kiệm không gian. Trên thực tế, nó đã khiến nhiều người nói rằng họ sẽ không bao giờ quay trở lại máy giặt và máy sấy thông thường vì máy này mang đến những cải tiến lớn trong công nghệ máy sấy thông hơi.Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Được Xem Nhiều Nhất
Phụ kiên bếp Hafele Leman II

Phụ kiên bếp Hafele Leman II

Giá : 11.499.000 đ

TAY NÂNG HAFELE FREE FOLD SHORT

TAY NÂNG HAFELE FREE FOLD SHORT

Giá : 1.999.000 đ

Bài viết nổi bật
Số điện thoại
0988.128.302
zalo